FPT Play Box+ Nam Định

116112390 1926450487492324 8476842875463459051 n 600x600 - FPT Play Box Nam Định

FPT Play Box là gì ?

Nguồn gốc rõ ràng : FPT Play Box+ là sản phẩm Chính Hãng được công ty FPT Telecom phân phối.

Bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Không cần lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box+, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.

Với mức giá hợp đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.​tinh năng vượt trội của fpt play box

Tính năng vượt trội của FPT Play Box +

FPT Play Box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng (kể, mọi TV, kết nối được cả WiFi và dây LAN. Đây là một trong những biện pháp tối ưu hóa cho những con người thích sự đơn giản, gọn nhẹ , dễ dàng mang đi du lịch.

Tìm hiểu thêm: fpthot - FPT Play Box Nam ĐịnhWifi Cáp Quang FPT

FPT Play Box 2019 nay đã tích hợp thêm điều khiển giọng nói tương thích trên mọi TV

iều khiển giọng nói - FPT Play Box Nam Định

FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống

 FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

Nội dung phong phú: Hơn ~180 kênh truyền hình cùng kho phim truyện, kho phim thiếu nhi, kho phim 4k, thể thao bóng đá và nhiều ứng dụng đặc sắc khác

Thông số kỹ thuật

FPT Play Box Nam Định - smart box tivi box

Cửa hàng google play

Cửa hàng google play trên fpt play box

Tiết kiệm chi phí

FPT Play Box Nam Định

Khách hàng FPT Play Box không phải mất thời gian và công sức thanh toán các khoản phí như truyền hình truyền thống. Người dùng chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh.

FPT Play Box+ là box truyền hình Internet đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google giúp tăng 70% tốc độ xử lý, giảm hơn 80% lỗi thoát ứng dụng đột ngột.

Bên cạnh đó, FPT Play Box+ kết hợp cùng trợ lý ảo Google Assistant và ứng dụng Google Home sẽ giúp người dùng trải nghiệm các tính năng một cách đơn giản nhất và còn có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình. Hiện tại, tính năng này đang hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, và sẽ sớm được cập nhật thêm bản tiếng Việt trong năm 2019 này.

Điểm đặc biệt mới bổ sung trên FPT Play Box+ phiên bản 2019 phải kể đến là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Tính năng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng, tăng tính tiện lợi và sử dụng dễ dàng hơn cho tất cả các thành viên, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin ở trên, quý khách đã có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp rồi phải không?

Tìm hiểu thêm : fpthot - FPT Play Box Nam ĐịnhTruyền Hình FPT

Thông tin liên hệ đặt mua FPT Play Box tại Nam Định:

logo e1571561953396 - FPT Play Box Nam Định

Chi tiết liên hệ:

☎Holine : 0941.902.111
☒ Email:dungnv76@fpt.com.vn

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Website:tongdaifptnamdinh.vn

 

Tìm hiểu thêm: fpt nam định

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline 0941.902.111